Arsenal ra giá thấp đến mức gây sốc cho mục tiêu thủ môn – báo cáo

  • Arsenal theo đuổi quân tiếp viện trong mùa hè này
  • Aaron Ramsdale đối mặt với tương lai không chắc chắn tại Emirates
  • Wolves từ chối lời đề nghị mở màn cho Dan Bentley

Arsenal đang theo đuổi Bentley

Arsenal đang muốn Bentley / Alex Pantling/GettyImages

Arsenal đã nhận được lời đề nghị mở đầu cho thủ môn Dan Bentley của Wolverhampton Wanderers bị từ chối, một báo cáo tiết lộ.

Đầu tuần này, có thông tin tiết lộ rằng Arsenal đã xác định Bentley là mục tiêu khả dĩ vào mùa hè này trong bối cảnh không chắc chắn về tương lai của thủ môn dự phòng hiện tại Aaron Ramsdale.

Hiện nay, thể thao lưu ý rằng giá thầu chính thức đã được đệ trình và bị Wolves loại bỏ, họ đã từ chối lời đề nghị gần như ngay lập tức sau khi nhận được.

Mặc dù Wolves được cho là sẵn sàng bán, nhưng họ sẽ chỉ làm như vậy nếu nhận được lời đề nghị cho phép họ lấy lại đội hình hiện tại. Như hiện tại, cách tiếp cận của Arsenal không phù hợp với mức giá của Wolves.

Tiêu chuẩn buổi tối đưa ra giá thầu của Arsenal chỉ ở mức 50.000 bảng.Cần lưu ý rằng Arsenal coi Bentley 30 tuổi là lựa chọn thủ môn thứ ba chứ không phải là người thay thế trực tiếp cho Ramsdale.

Ramsdale dự kiến ​​​​sẽ xem xét tương lai của mình vào mùa hè này sau khi trở lại từ Euro 2024 với đội tuyển Anh, sau khi mất vị trí trong đội Arsenal vào tay David Raya, người được cho mượn từ Brentford vĩnh viễn vào đầu tháng này.

Arsenal được cho là đang xem xét một số mục tiêu thủ môn trong trường hợp Ramsdale ra đi, trong đó Andriy Lunin của Real Madrid thường được chào hàng như một lựa chọn khả thi.

Dựa theo BẰNGMột cầu thủ khác đang được xem xét là Joan Garcia của Espanyol, người có điều khoản giải phóng 25 triệu euro (21,1 triệu bảng) cũng đã thu hút sự quan tâm từ cả Madrid và Tottenham Hotspur.

Bentley chắc chắn sẽ là mục tiêu rẻ hơn khi đã bước vào năm cuối cùng của hợp đồng với Molineux, mặc dù người ta tin rằng có điều khoản gia hạn hai năm được ghi trong hợp đồng hiện tại của anh với Wolves.


ĐỌC TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA ARSENAL, TIN CHUYỂN NHƯỢNG & TIN TỨC


Arsenal FCBrentford FCTottenham HotspurAnhReal Madrid CFWolves FCChuyển nhượngEuro 2024

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+