Chelsea: Chiến lược đằng sau những bản hợp đồng mới của họ là gì?

  • Câu lạc bộ xác nhận sự xuất hiện của Júlia Bartel và Sandy Baltimore
  • Lucy Bronze chuẩn bị ký hợp đồng hai năm
  • Sonia Bompastor tiếp quản vị trí huấn luyện viên trưởng từ Emma Hayes

Júlia Bartel và Sandy Baltimore đều đã gia nhập Chelsea

Júlia Bartel và Sandy Baltimore đều đã gia nhập Chelsea / Juan Luis Diaz/Quality Sport Images/Franco Arland/Getty Images

Chelsea đang thực hiện một số động thái nghiêm túc trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này, củng cố mong muốn của ông chủ mới Sonia Bompastor trong việc xây dựng di sản do Emma Hayes để lại.

Câu lạc bộ xác nhận họ đã ký hợp đồng đầu tiên vào tuần trước với Julia Bartel, 20 tuổi từ Barcelona. Thỏa thuận này sẽ chứng kiến ​​cầu thủ gốc Tây Ban Nha ở lại câu lạc bộ cho đến mùa hè năm 2027, với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Tiền vệ này được đánh giá là một trong những tài năng mới nổi, thú vị nhất trong làng bóng đá nữ. Cô đã trải qua những năm đầu đời để thăng tiến qua các cấp bậc tại học viện Barcelona, ​​​​phát triển khả năng kỹ thuật của mình. Người hâm mộ Chelsea sẽ rất vui khi biết rằng Bartel cũng có nhiều kinh nghiệm trong nước và quốc tế, điều mà cô ấy sẽ cần khi thi đấu ở những giải đấu có áp lực cao như vậy.

Sau nhiều tuần đồn đoán, câu lạc bộ hiện cũng đã xác nhận sự xuất hiện của tiền đạo Sandy Baltimore từ Paris-Saint Germain. Tuyển thủ Pháp, người đã có gần 200 lần ra sân cho đội bóng trước đây, rất linh hoạt và giống như Bartel, đã được công nhận về tốc độ và khả năng ghi bàn. Mới chỉ 24 tuổi, rõ ràng Bompastor đang muốn đưa một số cầu thủ trẻ vào đội của mình trước mùa giải tới.Hai bản hợp đồng này phù hợp với thông tin rằng huyền thoại Lioness Lucy Bronze được cho là đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng hai năm với Chelsea. Sau khi cô rời Barcelona hồi đầu tháng này, các nguồn tin cho biết 90 phút rằng Bompastor là động lực thúc đẩy hành động này.

Điều này được hiểu rằng mặc dù đã được Barcelona đề nghị gia hạn hợp đồng, nhưng Bronze không được đảm bảo một suất trong đội hình xuất phát do sự cạnh tranh ngày càng tăng từ Ona Batlle.

Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi Chelsea là ứng cử viên hấp dẫn nhất, bất chấp sự quan tâm từ NWSL, giúp cô có cơ hội có thời gian thi đấu tối đa nhưng cũng có cơ hội tiếp tục thi đấu trước những khán giả đã bán hết vé.

Mặc dù không nhiều người từ chối cơ hội ký hợp đồng với Đồng, nhưng một số người đã đặt câu hỏi liệu cô ấy có thể phù hợp với vị trí nào trong đội hình Chelsea hiện tại, đội đã có Eve Perisset chơi ở vị trí hậu vệ phải ưa thích của Đồng. Tuy nhiên, 90 phút hiểu rằng Bompastor có ý định chuyển cô ấy vào vị trí tiền vệ, cũng như hậu vệ phải khi cô ấy gia nhập câu lạc bộ, giúp mở rộng kỹ năng kỹ thuật của cầu thủ đã thành danh.Động thái này sẽ chứng kiến ​​cầu thủ 32 tuổi trở lại Women’s Super League sau khi rời Manchester City lần thứ hai để gia nhập Barcelona vào năm 2022. Đồng sẽ đến Stamford Bridge với chức vô địch nhỏ giọt sau khi giành được nhiều chức vô địch cùng Liverpool , City, Lyon và Barcelona, ​​gần đây nhất đóng vai trò quan trọng trong việc giúp đội bóng Catalin giành cú ăn ba.

Bompastor chắc chắn đang chiêu mộ những tài năng nổi tiếng và mới nổi, nhằm đưa câu lạc bộ lên một tầm cao mới. Không còn nghi ngờ gì nữa, cô ấy có một số đôi giày rất lớn cần phải lấp đầy, nhưng rõ ràng những bản hợp đồng dũng cảm và táo bạo của cô ấy kể từ khi đảm nhận vị trí lãnh đạo là một dấu hiệu cho thấy cô ấy đã sẵn sàng cho những gì sắp xảy ra và các câu lạc bộ khác nên hết sức cảnh giác.


ĐỌC TIN TỨC, BÁO GIÁ VÀ PHẢN ỨNG TRẬN ĐẤU MỚI NHẤT CỦA NỮ CHELSEA TẠI ĐÂY

Chuyển nhượngChelsea FCManchester City FCLiverpool FCWSLFanVoice

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+