Chelsea đồng ý thỏa thuận trị giá 8,5 triệu bảng để ký hợp đồng với tuyển thủ Hoa Kỳ – báo cáo

  • Chelsea đạt thỏa thuận ký hợp đồng với hậu vệ trái Caleb Wiley của Atlanta United
  • Cầu thủ tuổi teen được cho là sẽ được cho Strasbourg mượn
  • Wiley đại diện cho Hoa Kỳ tại Thế vận hội Paris

Wiley tới Chelsea

Wiley tới Chelsea / Kevin C. Cox/GettyImages

Chelsea đã đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với hậu vệ trái Caleb Wiley của Atlanta United, một báo cáo tiết lộ.

Các cuộc đàm phán giữa hai câu lạc bộ đã được tiến hành vào đầu tháng này và Wiley được cho là sẽ ký hợp đồng với đội bóng chị em của Chelsea là Strasbourg, đội cũng thuộc quyền sở hữu của BlueCo 22.

Tuy nhiên, theo thể thaoWiley sẽ chính thức ký hợp đồng với Chelsea, đội đã đồng ý mức phí 8,5 triệu bảng (10,9 triệu đô la), trước khi đến Strasbourg theo dạng cho mượn vào mùa giải tới.

Người đại diện của cầu thủ chạy cánh Oscar Perea, người đã gia nhập Strasbourg vào đầu mùa hè này, mới đây tiết lộ rằng anh đã tiến hành đàm phán với các quan chức Chelsea trước khi thương vụ được BlueCo 22 ký kết, đội đang bận rộn chiêu mộ tài năng trẻ cho cả hai bên trong mùa hè này.

Wiley, 19 tuổi, sẽ đại diện cho Hoa Kỳ tại Thế vận hội Olympic mùa hè này sau khi bỏ lỡ một suất trong đội hình Copa America. Anh ấy có hai chiếc mũ USMNT mang tên mình.Nếu Wiley hoàn tất việc chuyển đến Chelsea, anh có thể trở thành bản hợp đồng thứ sáu của The Blues trong mùa hè, sau Tosin Adarabioyo, Estevao Willian, Omari Kellyman, Marc Guiu và Kiernan Dewsbury-Hall.

The Blues cũng sắp đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với ngôi sao đa năng Renato Veiga của Basel. Trước mức đề xuất 14 triệu euro (11,8 triệu bảng), cầu thủ 20 tuổi này đã bắt đầu kiểm tra y tế với Chelsea vào thứ Hai và dự kiến ​​sẽ được xác nhận là bản hợp đồng mới vào cuối tuần này.

Chelsea sẽ không kết thúc ở đó, với trung vệ 19 tuổi Aaron Anselmino của Boca Juniors cũng sẽ tham gia.

Tuyển thủ trẻ người Argentina dự kiến ​​sẽ ở lại Boca trong 12 tháng tới, mặc dù các báo cáo cho thấy anh có thể được cho Strasbourg mượn vào tháng 1 năm 2025.


ĐỌC TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA CHELSEA, TIN CHUYỂN ĐỔI & TIN TỨC

Chelsea FCPremier LeagueUSMNTWillianChuyển nhượngWorld Cup – ArgentinaAtlanta UnitedCopa America

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+