Chelsea quan tâm đến tiền đạo Karim Adeyemi của Borussia Dortmund

  • Chelsea để mắt tới tiền đạo mới cho huấn luyện viên trưởng Enzo Maresca
  • Người vào chung kết Champions League Adeyemi được xác định là bản hợp đồng giá trị tiềm năng
  • Tiền đạo Jonathan David của Lille, mục tiêu của Tottenham và West Ham, cũng được quan tâm

Adeyemi được Chelsea quan tâm

Adeyemi được Chelsea quan tâm / Hình ảnh thể thao chất lượng / GettyImages

Chelsea quan tâm tới thỏa thuận dấu hiệu Tiền đạo Karim Adeyemi của Borussia Dortmund 90 phút hiểu.

The Blues đang tìm kiếm một tiền đạo cánh phải mới để phù hợp với sơ đồ ưa thích của Enzo Maresca và đang lên danh sách các mục tiêu thay thế sau khi bỏ lỡ Michael Olise, người đã gia nhập Bayern Munich.

Các nguồn đã xác nhận 90 phút rằng Chelsea đã rất ấn tượng với Adeyemi và tin rằng mức giá tiềm năng đưa ra là 25 triệu bảng của anh ấy là giá trị tốt trên thị trường hiện tại, khi các quan chức câu lạc bộ đang đánh giá một động thái có thể xảy ra trong nội bộ.

Liên hệ vẫn chưa được thực hiện với Dortmund, đội sẵn sàng bán nếu nhu cầu tài chính được đáp ứng.

Juventus cũng đang tìm kiếm một động thái tiềm năng cho cầu thủ 22 tuổi này nhưng cũng giống như Chelsea, họ vẫn chưa quan tâm đến cầu thủ này vào thời điểm này.Một cầu thủ chạy cánh phải mới vẫn là ưu tiên hàng đầu của Chelsea trong mùa hè này khi họ tìm kiếm sự cạnh tranh hơn nữa với Cole Palmer và Noni Madueke, nhưng The Blues cũng sẵn sàng ký hợp đồng với một tiền đạo mới, và việc Adeyemi cảm thấy thoải mái ở cả hai vị trí được coi là một điều tích cực.

Cách tiếp cận chuyển nhượng hiện tại của Chelsea là tìm kiếm những thương vụ có giá trị tốt. Tosin Adarabioyo gia nhập theo dạng chuyển nhượng tự do từ Fulham và Marc Guiu được ký hợp đồng với giá chỉ 5,1 triệu bảng từ Barcelona, ​​​​trong khi thương vụ chuyển nhượng 30 triệu bảng của Kiernan Dewsbury-Hall từ Leicester City cũng được coi là một thương vụ thông minh trong nội bộ.

Với mức giá 25 triệu bảng, Chelsea nhận ra rằng Adeyemi có thể là một cơ hội trên thị trường chuyển nhượng nhưng The Blues đang khám phá tất cả các lựa chọn có sẵn trước khi quyết định ra đi.

Jonathan David của Lille vẫn đang được xem xét. 90 phút hiểu rằng tuyển thủ Canada có thể có giá khoảng 20 triệu bảng nếu cơ cấu thanh toán thuận lợi cho Lille, mặc dù Chelsea vẫn chưa đưa ra quyết định về cầu thủ 24 tuổi này.


ĐỌC TIN TỨC MỚI NHẤT TỪ NHÓM CHUYỂN GIAO TALKING CỦA 90MIN

Chuyển nhượngChelsea FCBorussia Dortmund – BVBTalking TransfersBayern MunichJuventus – NewJuventus FCLeicester City FCFulham FC

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+