Chủ tịch Barcelona tiết lộ cập nhật lớn trong việc theo đuổi Nico Williams

  • Barcelona quan tâm đến Nico Williams của Câu lạc bộ thể thao
  • Cầu thủ chạy cánh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất Euro 2024 cùng tuyển Tây Ban Nha
  • Chủ tịch Barca Joan Laporta tuyên bố câu lạc bộ có đủ khả năng mua ông

Williams đang có nhu cầu

Williams đang được yêu cầu / Alex Grimm/GettyImages

Chủ tịch Barcelona Joan Laporta kiên quyết khẳng định câu lạc bộ có đủ tiềm lực tài chính để ký hợp đồng với Nico Williams từ Athletic Club, bất chấp các báo cáo khẳng định điều ngược lại.

Williams sắp kết thúc mùa giải 2023/24 tốt đẹp ở cấp câu lạc bộ và đã thể hiện phong độ này trong chiến dịch Euro 2024 đáng chú ý của Tây Ban Nha cho đến nay, đóng vai trò chính trong hành trình vào bán kết của họ.

Giới truyền thông xứ Catalan đã đưa tin về khả năng chuyển đến Barca vào mùa hè này, trong khi đồng đội người Tây Ban Nha Lamine Yamal thậm chí còn nói về khả năng chơi cùng Williams ở La Liga.

Các vấn đề tài chính của Barcelona đã được ghi nhận rõ ràng trong vài năm nay và có thông tin cho rằng họ sẽ phải bán một trong những cầu thủ chủ chốt của mình để có được một khoản tiền đáng kể vào mùa hè này.

Tuy nhiên, Laporta đã nói Đài phát thanh Catalonia rằng Barcelona sẽ có đủ khả năng mua Williams, người có điều khoản giải phóng 50 triệu euro, nếu họ tiếp tục thương vụ này.Khi được hỏi liệu có sẵn tiền để mang về cầu thủ chạy cánh lắt léo này hay không, Laporta trả lời: “Tính đến hôm nay thì có. Đó là kết quả của một nỗ lực đã được thực hiện trong nhiều năm để đạt đến thời điểm này, chúng tôi có thể phải đối mặt với việc ký hợp đồng này.” mức độ.

“Đã ba năm rất căng thẳng, với nhiều việc phải làm, nhưng chúng tôi đã làm việc rất tốt và chúng tôi hài lòng với công việc này vì tình hình tài chính của câu lạc bộ đang phục hồi và chúng tôi sẽ sớm có tin tốt về vấn đề này.

“Chúng tôi đang làm việc để xác nhận sự phục hồi kinh tế của câu lạc bộ và có một loạt hoạt động mà chúng tôi đã thực hiện và sẽ sớm công bố. Thật an ủi khi có thể hoàn thành quá trình đã khiến chúng tôi mất ba năm và Tôi hy vọng chúng ta sẽ trở lại bình thường.”

Williams không phải là tuyển thủ Tây Ban Nha duy nhất lọt vào tầm ngắm của Barcelona. 90 phút hiểu rằng họ đang đàm phán với RB Leipzig về thương vụ trị giá 60 triệu euro tiềm năng cho Dani Olmo.


ĐỌC TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA BARCELONA, TIN CHUYỂN NHƯỢNG & TIN TỨC


World Cup – Tây Ban NhaLa LigaThreeFC BarcelonaChuyển nhượngEuro 2024

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+