Darwin Nunez ẩu đả với người hâm mộ sau trận bán kết Copa America

  • Trận bán kết Copa America của Uruguay trước Colombia bị hủy hoại bởi bạo lực đám đông
  • Darwin Nunez leo lên khán đài để tham gia
  • Các cầu thủ Uruguay khẳng định anh đang cố gắng bảo vệ bạn bè và gia đình

Bạo lực sau trận đấu bao trùm trận bán kết

Bạo lực sau trận đấu bao trùm trận bán kết / Robin Alam/ISI Photos/GettyImages

Darwin Nunez là một phần của cuộc ẩu đả giữa người hâm mộ Uruguay và Colombia sau trận bán kết Copa America vào tối thứ Tư.

Colombia tiến vào trận chung kết gặp Argentina với chiến thắng 1-0 tại Sân vận động Bank of America ở Charlotte, nhưng trận đấu đã bị hủy hoại bởi những cảnh đau buồn sau trận đấu.

Sau một tình huống nóng nảy trên sân, chứng kiến ​​một số xô xát nổ ra và Daniel Munoz của Colombia bị đuổi khỏi sân vào cuối hiệp một, rắc rối đã nổ ra trên khán đài.

Người ta cho rằng các cổ động viên Colombia đã ‘xuống’ bạn bè và gia đình các cầu thủ Uruguay, khiến Nunez phải trèo vào khu vực ngồi và chống lại những kẻ tấn công. Anh ta cũng được nhìn thấy ném ghế về phía những người ủng hộ khi vẫn còn trên sân.


Xem bài đăng này trên Instagram

Bài đăng được chia sẻ bởi 90min (@90min_football)


Đội trưởng Uruguay Jose Maria Gimenez bộc lộ sự tức giận trước cách để những sự cố này xảy ra, đổ lỗi cho việc thiếu an ninh.

“Những người hâm mộ Colombia ở một khu vực nhất định đã đổ xuống tất cả gia đình chúng tôi,” anh nói.

“Họ không cho chúng tôi nói chuyện trước micro. Đây là một thảm họa, gia đình chúng tôi đang gặp nguy hiểm. Chúng tôi phải lao lên khán đài để đưa những người thân yêu cùng những đứa trẻ sơ sinh nhỏ xíu đi.

“Đó thực sự là một thảm họa. Không có một cảnh sát nào cả. Nửa giờ sau họ xuất hiện. Một thảm họa. Và chúng tôi đã ở đó, đứng lên vì chính mình, vì những người thân yêu của mình.

“Hy vọng ban tổ chức có biện pháp phòng ngừa hơn một chút với gia đình chúng tôi, với người dân và những người xung quanh sân vận động. Bởi vì điều này xảy ra trong mọi trận đấu.

“Gia đình chúng tôi đang đau khổ vì một số người uống ít không biết uống, hành động như trẻ con. Hy vọng họ sẽ đề phòng hơn cho trận đấu tiếp theo để điều này không xảy ra lần nữa, bởi vì điều này là một thảm họa.”

Luis Suarez, người an ủi Nunez sau khi anh trở về từ khán đài, nói thêm: “Một số cầu thủ đã có vợ, con nhỏ, bố mẹ, người thân lớn tuổi. Họ đến xem họ thế nào. Sau đó, những điều đó bắt đầu xảy ra, những hình ảnh đó cho thấy. mà bạn đã thấy.

“Họ đang cố gắng bảo vệ gia đình mình. Từ những gì tôi thấy, có rất nhiều người thân và trẻ em bị ảnh hưởng. Bạn bất lực trong tình huống đó.”

Một tuyên bố từ CONMEBOL có nội dung: “Công việc của chúng tôi dựa trên niềm tin rằng bóng đá kết nối và đoàn kết chúng tôi thông qua các giá trị tích cực của nó. Không có chỗ cho sự không khoan dung và bạo lực trong và ngoài sân cỏ.

“Chúng tôi mời mọi người trong những ngày còn lại hãy dồn hết tâm huyết để cổ vũ cho đội tuyển quốc gia của mình và tổ chức một bữa tiệc khó quên”.


ĐỌC TIN TỨC, XEM TRƯỚC & XẾP HẠNG NGƯỜI CHƠI COPA MỸ 2024 MỚI NHẤT
Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+