Enzo Maresca đưa ra hai lý do tại sao anh gia nhập Chelsea

  • Enzo Maresca bắt đầu giai đoạn tiền mùa giải dẫn dắt Chelsea trong tuần này
  • Người Ý đã tham gia làm huấn luyện viên trưởng từ Leicester
  • Maresca giải thích lý do gia nhập The Blues trong cuộc phỏng vấn đầu tiên kể từ khi đến

Maresca là ông chủ mới của Chelsea

Maresca là ông chủ mới của Chelsea / Alex Pantling/GettyImages

Enzo Maresca tiết lộ niềm tin rằng đội hình của Chelsea ‘đầy tài năng’ và tình yêu của anh đối với các mối quan hệ với Ý của câu lạc bộ là những yếu tố thúc đẩy anh quyết định gia nhập câu lạc bộ.

The Blues đã bổ nhiệm Maresca làm huấn luyện viên trưởng mới của họ vào tháng trước, sau khi huấn luyện viên người Ý ký hợp đồng 4 năm để kế nhiệm Mauricio Pochettino ở Stamford Bridge.

Trong cuộc phỏng vấn trực tiếp đầu tiên với các kênh của câu lạc bộ Chelsea kể từ khi anh đến từ Leicester City, Maresca đã tiết lộ động cơ của mình trong việc chuyển East Midlands sang Tây London.

Khi được hỏi liệu anh có mong muốn được làm việc với đội hình mới của mình không, Maresca trả lời: “Tôi rất hào hứng. Một trong những lý do tôi có mặt ở đây là vì tôi tin rằng đội hình này rất tốt và đầy tài năng. điều quan trọng bây giờ là chúng tôi có thể tạo ra nền văn hóa phù hợp thúc đẩy chúng tôi trong mùa giải.

“Tôi luôn nói như vậy: nếu bạn có thể cải thiện cầu thủ thì bạn cũng có thể cải thiện đội bóng. Vì vậy, mục tiêu của chúng tôi là cố gắng cải thiện tất cả họ từng ngày.”

Maresca trở thành huấn luyện viên người Ý thứ sáu dẫn dắt Chelsea, sau Gianluca Vialli, Carlo Ancelotti, Roberto Di Matteo, Antonio Conte và Maurizio Sarri.Người đàn ông 44 tuổi nói thêm rằng mối liên kết với quê hương này đã tiếp thêm động lực để gia nhập Chelsea.

“Một trong những lý do chắc chắn là (tôi đã gia nhập). Tôi rất tự hào khi được trở thành huấn luyện viên người Ý ở đây một lần nữa. Có lẽ có điều gì đó giữa Chelsea với tư cách một câu lạc bộ, một gia đình và những người Ý hoạt động tốt!” Maresca nói thêm.

Chelsea của Maresca sẽ bay tới Mỹ vào cuối tháng này để tham gia chuyến du đấu trước mùa giải kéo dài 5 trận, với các trận đấu với Wrexham, Celtic, Club America, Manchester City và Real Madrid. Sau đó, họ sẽ trở lại Stamford Bridge để gặp Inter trong trận giao hữu cuối cùng trước khi mùa giải bắt đầu.

The Blues bắt đầu chiến dịch Premier League trên sân nhà với nhà vô địch City, đội mà Maresca đã làm việc cùng trong hai năm với tư cách là thành viên ban huấn luyện của họ.


ĐỌC TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA CHELSEA, TIN CHUYỂN ĐỔI & TIN TỨC


Chelsea FCPremier LeagueInter MilanManchester City FCReal Madrid CFLeicester City FCCarlo AncelottiAntonio ConteMauricio PochettinoCeltic

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+