Gareth Southgate ‘đưa ra quyết định cho Luke Shaw’ trước trận bán kết Euro 2024

  • Hậu vệ Man Utd dự kiến ​​sẽ lại đá chính ở bán kết Euro 2024
  • Hậu vệ trái ra sân lần đầu tiên kể từ tháng Hai trong trận gặp Thụy Sĩ
  • Kieran Trippier sẽ chơi ở vị trí hậu vệ trái trong trận gặp Hà Lan

Shaw dự kiến ​​sẽ ra sân từ băng ghế dự bị

Shaw dự kiến ​​sẽ ra sân từ băng ghế dự bị / Dean Mouhtaropoulos/GettyImages

Theo báo cáo, Luke Shaw một lần nữa sẽ bị buộc phải theo dõi chiến dịch Euro 2024 của đội tuyển Anh từ băng ghế dự bị với Kieran Trippier dự kiến ​​​​sẽ bắt đầu ở vị trí của anh ấy.

Hậu vệ của Manchester United đã có thể chơi 42 phút trong trận tứ kết của đội tuyển quốc gia anh trước Thụy Sĩ vào thứ Bảy – đánh dấu lần đầu tiên anh xuất hiện trên sân kể từ tháng Hai. Sự tham gia của anh ấy ngay lập tức mang lại sự cân bằng cho cánh trái của Anh, điều mà đội bóng của Gareth Southgate đã thiếu kể từ khi giải đấu mở màn.

Là hậu vệ thuận chân trái bẩm sinh duy nhất trong đội, người hâm mộ từ lâu đã kêu gọi sự trở lại của Shaw, nhưng phải đối mặt với những thất bại liên tục và chấn thương ngày càng gia tăng, và Southgate được cho là vẫn lo ngại về khả năng thi đấu đáng kể của hậu vệ trái này.

Theo báo cáo từ Bầu trời thể thaoSouthgate sẽ chọn tiếp tục cho Kieran Trippier vào sân do những lo ngại kéo dài về thể lực của Shaw, bất chấp việc cầu thủ này khẳng định rằng anh ấy đủ sức khỏe để chơi trọn 90 phút.Trippier đã bắt đầu tất cả năm trận đấu của đội tuyển Anh tại giải đấu cho đến nay ở vị trí hậu vệ trái và dường như sẽ tiếp tục chuỗi trận đó, Southgate cho biết tin rằng bản năng phòng thủ của anh ấy có thể rất quan trọng trước những cầu thủ tấn công như Denzel Dumfries trong trận bán kết- cuối cùng.

Phát biểu trước trận đấu, ông chủ nói: “Anh ấy (Shaw) mang lại cho chúng tôi sự cân bằng. Nhưng Kieran Trippier đã làm rất tốt. Anh ấy đã chơi rất nhiều đêm quan trọng đối với chúng tôi trong bảy hoặc tám năm qua.

“Nhưng còn xung quanh đội và anh ấy như thế nào. Chúng tôi rất may mắn khi có anh ấy.”

Anh sẽ trở lại thi đấu vào tối thứ Tư khi họ đối mặt với Hà Lan. Một chiến thắng sẽ giúp họ đủ điều kiện tham dự trận chung kết Euro 2024 lần thứ hai liên tiếp.


ĐỌC TIN TỨC, XEM TRƯỚC & XẾP HẠNG NGƯỜI CHƠI EURO 2024 MỚI NHẤT

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+