Gareth Southgate đùa về kế hoạch của Anh đánh bại Tây Ban Nha ở chung kết Euro 2024

  • Anh và Tây Ban Nha sẽ gặp nhau ở trận chung kết Euro 2024 vào Chủ Nhật
  • Tam sư đánh bại Hà Lan ở bán kết trong khi La Roja hạ gục Pháp
  • Gareth Southgate nói đùa rằng sẽ rất khó nếu cố gắng loại Tây Ban Nha khỏi bóng

Đội tuyển Anh của Southgate vào chung kết

Đội tuyển Anh của Southgate vào chung kết / Ian MacNicol/GettyImages

Huấn luyện viên đội tuyển Anh Gareth Southgate nói đùa rằng đội bóng của ông sẽ ‘phải lấy bóng’ khỏi Tây Ban Nha trước hết để đánh bại họ trong trận chung kết Euro 2024 vào Chủ nhật.

Tam sư đã giành được vị trí của mình tại Berlin với chiến thắng muộn 2-1 trước Hà Lan ở bán kết vào thứ Tư, 24 giờ sau khi Tây Ban Nha hạ gục đội bóng được yêu thích nhất giải đấu là Pháp với tỷ số tương tự.

La Roja là nghệ sĩ giải trí tuyệt vời của giải đấu cho đến nay và họ đã thắng tất cả sáu trận đấu cho đến thời điểm này – một kỷ lục tại một Giải vô địch châu Âu duy nhất – trong khi họ được đặc trưng nhất bởi hai cầu thủ chạy cánh trẻ và nhanh nhẹn, Lamine Yamal và Nico Williams.

Và Southgate nhận thức rõ nhiệm vụ trước mắt của Anh là lật đổ Tây Ban Nha và giành chức vô địch châu lục.

Khi được hỏi làm thế nào Anh có thể đánh bại Tây Ban Nha, Southgate trả lời: “Chúng ta phải lấy bóng ra khỏi chân họ trước đã!“Không đơn giản như việc chúng tôi có bóng và khiến họ chạy. Họ gây áp lực rất rất tốt nên chúng tôi sẽ phải xử lý bóng một cách xuất sắc và chúng tôi sẽ phải xuất sắc khi không có nó. Đó là một trận chung kết. vì vậy bạn mong đợi nó là như vậy.

“Họ là đội xuất sắc nhất. Chúng tôi đang bắt đầu thể hiện một phiên bản tốt hơn của chính mình.

“Ngày thêm (nghỉ ngơi cho Tây Ban Nha) là một điều đáng lo ngại, trong một số giải đấu gần đây, đó là vấn đề đối với các đội vào chung kết. Chúng tôi phải cố gắng hết sức để phục hồi các cầu thủ tốt nhất có thể.

“Chúng tôi sẽ không có mặt trên sân tập, điều đó thật đơn giản. Chúng tôi sẽ xem xét mọi thứ hoặc giao mọi thứ trong các cuộc họp, trận đấu này cũng tương tự, nhưng chúng tôi ở đó và với những gì chúng tôi đã thể hiện.” đến thời điểm này, chúng ta có cơ hội tốt như họ.”


ĐỌC TIN TỨC, XEM TRƯỚC & XẾP HẠNG NGƯỜI CHƠI EURO 2024 MỚI NHẤT

World Cup – Tây Ban NhaAnhGareth SouthgateChampionshipEuro 2024World Cup – PhápBa

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+