Kiến nghị của người hâm mộ Bayern Munich đạt gần 60.000 chữ ký về việc bán Matthijs de Ligt cho Man Utd

  • Man Utd đàm phán với Bayern Munich về Matthijs de Ligt
  • Có thể đạt được thỏa thuận trị giá 45 triệu bảng
  • Người hâm mộ Bayern không hài lòng với việc bán hậu vệ người Hà Lan

De Ligt có thể rời Bayern

De Ligt có thể rời Bayern / Visionhaus/GettyImages

Người hâm mộ Bayern Munich đã ký vào bản kiến ​​​​nghị phản đối đề xuất chuyển đến Manchester United của Matthijs de Ligt.

Quỷ đỏ đang tích cực tìm kiếm ít nhất một trung vệ mới trong kỳ chuyển nhượng mùa hè, đặc biệt là do sự ra đi của hậu vệ giàu kinh nghiệm Raphael Varane khi hết hợp đồng.

Mặc dù ban đầu United không hài lòng với số tiền tiềm năng cần có để có được De Ligt, nhưng việc Bayern sẵn sàng chấp nhận bán với giá khoảng 45 triệu bảng và việc cầu thủ người Hà Lan sẵn sàng cắt giảm lương đã khiến họ tăng thêm sự quan tâm.

Nhưng quyết định của Bayern trong việc lắng nghe những lời đề nghị dành cho De Ligt đã không được lòng những người ủng hộ và một bản kiến ​​​​nghị trên Change.org dự kiến ​​​​sẽ vượt qua 60.000 chữ ký vào thứ Hai.

“Tất cả chúng tôi đều muốn Matthijs de Ligt ở lại FC Bayern Munich!” bản kiến ​​nghị viết. “Anh ấy đã chứng minh rằng anh ấy là một hậu vệ đẳng cấp thế giới, có lẽ là người giỏi nhất trong đội hình của chúng tôi.

“Có lý do khiến anh ấy được bầu là cầu thủ xuất sắc nhất của chúng tôi ở mùa giải 2022/23. Hơn nữa, anh ấy mới 24 tuổi và còn một tương lai tươi sáng phía trước, điều mà anh ấy sẽ tận dụng để phát huy tiềm năng to lớn của mình.“Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng Mattha đã rất trưởng thành và có tâm lý tuyệt vời, điều này chắc chắn sẽ giúp anh ấy trở thành nhân vật hàng đầu ở hàng phòng ngự và có thể là đối thủ cạnh tranh cho vị trí đội trưởng trong một số năm tới. Khả năng nói thông thạo tiếng Anh, tiếng Đức và tiếng Hà Lan sẽ giúp anh ấy một rất nhiều cho điều đó Với 19 năm, anh ấy đã đưa Ajax Amsterdam vào bán kết UCL với tư cách là đội trưởng.

“Bán Matthijs de Ligt sẽ là một quyết định cực kỳ khủng khiếp và chúng tôi chắc chắn sẽ hối hận. Đó là lý do tại sao chúng tôi dùng tiếng nói của mình để kêu gọi sự chú ý rằng chúng tôi sẽ KHÔNG phạm sai lầm này!”

Bayern đã bổ sung một trung vệ mới vào hàng ngũ của họ vào mùa hè này, ký hợp đồng với Hiroki Ito từ Stuttgart với giá 25 triệu bảng. Việc Eric Dier rời Tottenham Hotspur cũng đã được thực hiện vĩnh viễn, trong khi các cuộc đàm phán đang diễn ra về việc mua Jonathan Tah của Bayer Leverkusen.

Trong khi đó, United sẽ thảo luận về các bước tiếp theo trong việc theo đuổi De Ligt và các mục tiêu chuyển nhượng khác tại cuộc họp tuyển dụng vào thứ Hai, một báo cáo cho biết.


ĐỌC TIN TỨC CHUYỂN NHƯỢNG MỚI NHẤT & TIN TỨC TỪ TRÊN THẾ GIỚI

Bayern MunichChuyển nhượngManchester United FCTottenham Hotspur

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+