Mackenzie Arnold xác nhận câu lạc bộ tiếp theo sau khi West Ham ra đi

  • Cựu thủ môn West Ham Mackenzie Arnold đã gia nhập đội bóng NWSL Portland Thorns
  • Tuyển thủ Australia chia tay Hammers vào tháng trước sau khi hết hạn hợp đồng
  • Cô đã có 90 lần ra sân cho West Ham trong suốt 4 năm ở câu lạc bộ

Cựu thủ môn West Ham Mackenzie Arnold đã gia nhập đội bóng NWSL Portland Thorns

Cựu thủ môn West Ham Mackenzie Arnold đã gia nhập đội bóng NWSL Portland Thorns / Visionhaus/GettyImages

Cựu thủ môn của West Ham United, Mackenzie Arnold đã hoàn tất việc chuyển đến Portland Thorns bên phía NWSL.

Thủ môn 30 tuổi đã trải qua 4 năm ở phía đông London với The Hammers, ra sân 90 lần trên mọi đấu trường. Cô là đội trưởng của đội trong mùa giải 2023/24 và là người giữ kỷ lục ra sân thứ ba mọi thời đại của câu lạc bộ sau Kate Longhurst và Gilly Flaherty.

West Ham xác nhận sự ra đi của tuyển thủ Australia sau khi hết hạn hợp đồng vào cuối tháng 6 và Arnold hiện chuẩn bị chuyển sang Mỹ. The Thorns thông báo việc ký hợp đồng với Arnold có thời hạn đến mùa giải 2026, với tùy chọn gia hạn thêm một năm.

Karina LeBlanc, tổng giám đốc của Thorns cho biết: “Kể từ khi bắt đầu, câu lạc bộ này đã ưu tiên cạnh tranh ở tất cả các vị trí của chúng tôi, nhằm tạo ra những đội có thể cạnh tranh hàng năm ở cấp độ cao nhất và giành chức vô địch”.

“Mackenzie là người mà chúng tôi đã xác định vào đầu năm nay là cầu thủ có thể giúp nâng tầm nhóm thủ môn của chúng tôi. Cô ấy là một thủ môn quốc tế được đánh giá cao, có kinh nghiệm thi đấu ở các giải đấu lớn nhất thế giới. Chúng tôi tin rằng sự bổ sung của cô ấy sẽ giúp đội thủ môn của chúng tôi mạnh hơn, đội của chúng tôi tốt hơn.” và giúp chúng tôi đạt được mục tiêu giành chức vô địch.”

Arnold sẽ tham gia cùng các đồng đội mới của mình sau khi Australia hoàn thành việc tham gia Thế vận hội Olympic 2024 tại Pháp. Thủ môn này đã có tên trong danh sách 18 cầu thủ của Tony Gustavsson cho trận đấu sẽ bắt đầu vào cuối tháng này vào ngày 25 tháng 7.

Trong khi Arnold dành phần lớn sự nghiệp cao cấp của mình ở quê hương Australia và ở Anh trong giải WSL, cô ấy đã có một khoảng thời gian ngắn thi đấu tại NWSL với Chicago Red Stars. Cô gia nhập câu lạc bộ vào tháng 7 năm 2019 và không ra sân lần nào cho đội trước khi ký hợp đồng với West Ham 12 tháng sau đó.


ĐỌC TIN TỨC, TÍNH NĂNG & PHÂN TÍCH BÓNG ĐÁ NỮ MỚI NHẤT

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+