Michael Olise sẵn sàng ‘giành danh hiệu’ cùng Bayern Munich

  • Olise chia sẻ mong muốn giành danh hiệu cùng Bayern Munich
  • Ngôi sao Crystal Palace rời câu lạc bộ sau ba năm
  • Cầu thủ chạy cánh người Pháp đã ký hợp đồng 5 năm với Bayern

Olise đã ký hợp đồng với Bayern

Olise đã ký hợp đồng với Bayern / Sebastian Frej/MB Media/GettyImages

Michael Olise sẵn sàng “giành nhiều danh hiệu nhất có thể” cùng Bayern Munich sau khi được công bố là cầu thủ Bundesliga.

Ngôi sao của Crystal Palace đã ký hợp đồng 5 năm với Bayern và được công bố là người mới nhất đến vào mùa hè vào Chủ nhật. Anh ấy chuyển đến Bundesliga sau ba năm ở Selhurst Park, gia nhập những cầu thủ như Harry Kane để đổi Premier League lấy Bayern.

Olise, người sẽ đại diện cho Pháp tại Thế vận hội Olympic Paris sắp tới, đã tiết lộ ước mơ ‘giành được danh hiệu’ ở Đức và rất hào hứng khi bắt đầu hành trình mới của mình.

Anh ấy nói với trang web của câu lạc bộ: “Cuộc đàm phán với Bayern rất tích cực và tôi rất vui khi được chơi cho một câu lạc bộ lớn như vậy. Đó là một thử thách lớn và đó chính xác là điều tôi đang tìm kiếm.

Olise sẽ chơi dưới sự dẫn dắt của Kompany / Christina Pahnke – sampics/GettyImages

“Tôi muốn chứng tỏ bản thân ở cấp độ này và góp phần đảm bảo rằng chúng tôi giành được nhiều danh hiệu nhất có thể cùng đội của mình trong những năm tới.”

Olise sẽ chơi dưới sự dẫn dắt của huấn luyện viên mới Vincent Kompany, người vừa chuyển đến Bayern sau khi rời Burnley vào tháng Năm. Cầu thủ thuận chân trái được dự đoán sẽ trở thành phương án dự phòng tiềm năng cho Leroy Sane, nhưng có thể giành được một suất trong đội hình xuất phát.

Giám đốc của Bayern Munich, Max Eberl đã chia sẻ kế hoạch của mình với Olise, nói rằng ông sẽ mang lại “năng lượng mới” cho đội bóng.

Anh ấy nói: “Michael Olise là một cầu thủ có thể tạo ra sự khác biệt và thu hút sự quan tâm lớn với phong cách chơi của anh ấy. Chúng tôi muốn có động lực mới trong đội của mình, năng lượng mới, ý tưởng mới – đó là những gì những cầu thủ như Michael Olise đại diện.

“Trong cuộc đàm phán, anh ấy nhanh chóng ra hiệu rằng anh ấy thực sự muốn gia nhập FC Bayern. Chúng tôi rất mong chờ anh ấy. Anh ấy sẽ làm phong phú thêm lối chơi của chúng tôi.”


ĐỌC TIN TỨC CHUYỂN NHƯỢNG MỚI NHẤT & TIN TỨC TỪ TRÊN THẾ GIỚI

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+