Moises Caicedo thừa nhận gây sốc về cuộc đấu tranh của Mauricio Pochettino và Chelsea

  • Caicedo gia nhập Chelsea với giá 115 triệu bảng vào mùa hè năm ngoái
  • Tiền vệ Ecuador ban đầu gặp khó khăn nhưng cuối cùng mọi chuyện đã xoay chuyển tình thế dưới thời Pochettino
  • Enzo Maresca đã thay thế vị trí của Pochettino trước mùa giải sắp tới

Caicedo thừa nhận gặp khó khăn dưới thời Pochettino

Caicedo thừa nhận gặp khó khăn dưới thời Pochettino / Chloe Knott – Danehouse/GettyImages

Moises Caicedo thừa nhận anh đã gặp khó khăn để thể hiện phong độ tốt nhất dưới thời Mauricio Pochettino vì cựu huấn luyện viên Chelsea tập trung vào việc rèn luyện thể lực.

Bản hợp đồng trị giá 115 triệu bảng từ Brighton & Hove Albion, Caicedo ban đầu gặp khó khăn trong việc thích nghi với ngôi nhà mới nhưng cuối cùng đã xoay chuyển tình thế và đóng vai trò quan trọng giúp Chelsea thăng hạng lên bảng xếp hạng Premier League vào cuối mùa giải.

Đang nói chuyện với Alfonso LasoCaicedo đã mở ra những vấn đề trong quá trình chuyển đổi cuộc sống dưới thời Roberto De Zerbi tại Brighton.

“Với Pochettino, anh ấy rất chú trọng đến thể lực. Điều đó không xảy ra ở Brighton,” anh giải thích. “Khi tôi đến Chelsea, mọi chuyện thật khó khăn vì ở Brighton, tất cả chỉ là chiến thuật, chiến thuật, chiến thuật, chỉ với quả bóng. Ở Chelsea, mọi thứ đều chạy nên rất khó cho tôi, nhưng sau đó tôi thích nghi dần dần.

“Điều đó không tốt cho tôi vì các trận đấu rất căng thẳng. Ở Brighton, chúng tôi hầu như luôn có bóng, hiếm khi lật ngược bóng. Ở Chelsea, bóng đá khác nên chúng tôi phải chạy nhiều hơn”.Caicedo cũng thú nhận rằng anh đã phải vật lộn để đối phó với áp lực tinh thần đi kèm với mức giá cao của mình, cùng với những lời chỉ trích từ những người hâm mộ mới cũng đè nặng lên tâm trí anh.

“Lúc đầu, một số người hâm mộ đã tấn công chúng tôi một chút vì chúng tôi chơi không tốt, bất kỳ bản hợp đồng mới nào cũng vậy, vì vậy họ đã tấn công chúng tôi,” anh tiếp tục. “Thật khó khăn cho tôi vì lúc đầu tôi thích chơi các trận sân khách hơn các trận sân nhà, vì ở sân nhà, có cảm giác như mọi người đang tấn công tôi. Nhưng tôi luôn có sự hỗ trợ của Pochettino.

“Vào tháng 2, người đại diện của tôi đã thuê một người để giúp tôi định vị bản thân tốt hơn. Sau khi tôi kết thúc một trận đấu, chúng tôi luôn xem lại để xem tôi có thể cải thiện điều gì. Anh ấy cũng giúp đỡ về mặt tư duy, cách làm việc dưới áp lực…

“Tôi ý thức rõ hơn rằng mình phải làm mọi việc vì họ đã trả rất nhiều tiền cho tôi, tôi luôn phải làm đúng mọi việc. Điều đó khiến tôi khó chịu. Tôi không thể tập trung, không thể hiện được đẳng cấp của mình nên người đại diện của tôi thuê người mới này, và dần dần tôi tự tin hơn và chấp nhận nhiều rủi ro hơn. Anh ấy nói với tôi rằng Chelsea trả bao nhiêu cho tôi không quan trọng vì họ biết giá trị của tôi. Từ đó, tôi bắt đầu thoải mái hơn một chút. .”


ĐỌC TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA CHELSEA, TIN CHUYỂN ĐỔI & TIN TỨC

Chelsea FCBrighton FCMauricio PochettinoPremier LeagueChuyển nhượng

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+