Pháp xác nhận quyết định về tương lai của Didier Deschamps sau khi bị loại khỏi Euro 2024

  • Pháp bị Tây Ban Nha loại khỏi Euro 2024 ở bán kết
  • Didier Deschamps còn 2 năm hợp đồng tới World Cup 2026
  • Chủ tịch FFF Philippe Diallo đưa ra tuyên bố dứt khoát về tương lai

Didier Deschamps sẽ tiếp tục làm HLV tuyển Pháp

Didier Deschamps sẽ tiếp tục làm huấn luyện viên đội tuyển Pháp / Christina Pahnke – sampics/GettyImages

Didier Deschamps đã nhận được sự ủng hộ của Liên đoàn bóng đá Pháp (FFF) để tiếp tục dẫn dắt đội tuyển Pháp tham dự World Cup sau hai năm nữa, sau khi họ bị loại khỏi Euro 2024.

Cùng với Anh, Pháp là những ứng cử viên vô địch châu Âu trước giải đấu mùa hè này. Bất chấp màn trình diễn tệ hại, nhà vô địch thế giới năm 2018 vẫn lọt vào bán kết, nơi họ bị đánh bại bởi một Tây Ban Nha lấy cảm hứng từ Lamine Yamal.

Màn trình diễn của Pháp chứng kiến ​​​​đội gặp khó khăn trong việc ghi bàn, đã gây ra nhiều lời chỉ trích. Nhưng chủ tịch FFF Philippe Diallo đã xác nhận rằng việc lọt vào bán kết đã đáp ứng được mục tiêu tối thiểu của mùa hè. Và với thành tích của Deschamps trong thập kỷ qua và hợp đồng còn thời hạn 2 năm, người đứng đầu nền bóng đá nước này thấy không có lý do gì để chia tay ở giai đoạn này.“Anh ấy thực sự có một hợp đồng và đã hoàn thành mục tiêu thể thao được giao cho anh ấy. Và khi chúng ta nhìn vào sự nghiệp của anh ấy với tư cách là người dẫn dắt đội tuyển Pháp, điều đó thật đặc biệt. Didier đã dẫn dắt đội bóng này theo cách tốt nhất có thể trong kỳ Euro này.” ”, Diallo nói Đội.

“Tôi không thấy có lý do gì để nghi ngờ hợp đồng của anh ấy. Những kết quả trong quá khứ nói lên lợi thế của anh ấy và những mục tiêu đã đạt được. Didier sẽ tiếp tục sứ mệnh của mình. Chúng tôi sẽ cùng nhau thảo luận trong những ngày tới để phân tích sâu hơn những gì chúng tôi còn thiếu trong trận bán kết này.” -cuối cùng và điều gì sẽ cho phép chúng tôi tiến cao hơn Trong tháng này, tôi đã thấy rất nhiều tính chuyên nghiệp, sự tìm kiếm sự xuất sắc.

“Chúng ta phải giữ đội tuyển Pháp đi theo hướng này.

“Kết quả chung là khả quan nếu mục tiêu đặt ra cho trận bán kết đã đạt được. Chúng ta không bao giờ được tầm thường hóa kết quả đó. Việc lọt vào vòng 4 đội cuối cùng là minh chứng cho màn trình diễn đẳng cấp cho thấy đội tuyển Pháp vẫn có tính cạnh tranh và tinh hoa của các quốc gia bóng đá vĩ đại.”


ĐỌC TIN TỨC, XEM TRƯỚC & XẾP HẠNG NGƯỜI CHƠI EURO 2024 MỚI NHẤT


World Cup – PhápEuro 2024World CupAnhWorld Cup – Tây Ban Nha

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+