Thị trưởng Marseille yêu cầu gã khổng lồ Ligue 1 không ký hợp đồng với Mason Greenwood

  • Marseille đạt thỏa thuận ký hợp đồng với Mason Greenwood từ Man Utd
  • Thị trưởng thành phố kêu gọi câu lạc bộ suy nghĩ lại về lịch sử cáo buộc bạo lực tình dục
  • Lazio vẫn quan tâm đến cầu thủ 22 tuổi

Marseille đạt thỏa thuận với Manchester United về Greenwood

Marseille đã đồng ý thỏa thuận với Manchester United về Greenwood / Alex Caparros/GettyImages

Thị trưởng Marseille đã kêu gọi câu lạc bộ không hoàn thành di chuyển dành cho tiền đạo Mason Greenwood của Manchester United do những cáo buộc “không thể diễn tả được” trước đây đối với cầu thủ 22 tuổi này.

Greenwood bị bắt vào tháng 1 năm 2022 với cáo buộc âm mưu cưỡng hiếp, hành hung và cưỡng chế kiểm soát sau khi hàng loạt hình ảnh và clip ghi âm xuất hiện trên mạng xã hội. Cuộc điều tra đã bị ngừng vào tháng 2 năm 2023.

United đã thông báo cho Greenwood, người đã trải qua mùa giải trước theo dạng cho mượn tại Getafe, rằng anh ấy không có tương lai ở câu lạc bộ và một thỏa thuận bán tiền đạo này cho Marseille đã được đồng ý.

Nhưng thị trưởng thành phố Benoit Payan cho biết ông sẽ nói chuyện với chủ tịch câu lạc bộ Marseille Pablo Longoria để thúc giục ông không ký hợp đồng với Greenwood vì những hành động “không thể chấp nhận được” của ông.

Payan nói: “Hành vi của Greenwood là không thể diễn tả được, không thể chấp nhận được”. Thể thao RMC. “Đánh đồng đội của anh ta… Tôi nhìn thấy những hình ảnh khiến tôi vô cùng sốc. Tàn sát đồng đội của anh ta theo cách này là không xứng đáng với một người đàn ông và tôi tin rằng anh ta không thể có một vị trí trong đội này.

“Các giá trị của Marseille và các giá trị của Olympique de Marseille không phải là thứ đó. Đó là bất cứ thứ gì ngoại trừ chủ nghĩa phân biệt chủng tộc, chủ nghĩa bài Do Thái. Chẳng là gì cả. Bạn có thể tưởng tượng được, bạo lực đối với phụ nữ không? Bạn có nhận ra điều đó không? Và anh ấy tuyên bố chơi cho Olympique de Marseille phải không Greenwood?

“Tôi sẽ yêu cầu chủ tịch Olympique de Marseille không chiêu mộ Greenwood. Tôi không muốn câu lạc bộ của mình chìm trong nỗi xấu hổ khi có người đánh đồng đội của mình. Tôi không muốn câu lạc bộ của mình chìm trong đống tro tàn của kẻ đánh đồng đội của mình.” đối tác của mình như vậy là không thể chấp nhận được.

“Tôi sẽ nói chuyện với (chủ tịch câu lạc bộ Longoria) về điều đó và nói với anh ấy. Nhưng trong mọi trường hợp, anh ấy biết niềm tin và ý kiến ​​​​của tôi là gì. Và tôi đã nói với anh ấy rằng lịch sử của chúng tôi và câu lạc bộ của chúng tôi đã được tạo nên.” tập hợp những người đến từ những hoàn cảnh khác nhau.“Olympique de Marseille không chỉ là một câu lạc bộ. Đó là một tinh thần và không có chỗ cho những người hành xử theo cách này, những người phạm phải loại tội ác và hành vi xúc phạm này. Thật không thể chịu đựng được. Tôi không thể tưởng tượng được điều đó trong một giây.” Pablo Longoria sẽ phạm sai lầm lớn này.”

Tân huấn luyện viên của Marseille, Roberto De Zerbi cho biết hôm thứ Ba rằng ông sẽ không đối xử khác biệt với Greenwood với bất kỳ cầu thủ nào khác nếu ông ký hợp đồng – một lập trường đã thu hút sự chỉ trích đáng kể trên mạng xã hội.

“Anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng, tôi không có nhiều điều để nói”, cựu HLV Brighton nói. “Tôi có thể nói rằng anh ấy là một nhà vô địch, một cầu thủ đẳng cấp quốc tế.

“Tôi không biết quá khứ của anh ấy, tôi không biết chính xác chuyện gì đã xảy ra. Tôi không thích can thiệp vào đời sống riêng tư của các cầu thủ, tôi không có gì để nói về chủ đề này. Điều duy nhất tôi có thể nói với bạn: không Vấn đề là cầu thủ nào, khi anh ấy ký hợp đồng với câu lạc bộ nơi tôi làm việc, anh ấy sẽ giống như con tôi, con trai tôi, tôi bảo vệ các cầu thủ của mình đôi khi, tôi có thể kéo tai họ một cách riêng tư, nhưng ở nơi công cộng, tôi sẽ luôn bảo vệ họ. .”

Trong khi đó, Gianluca Di Marzio báo cáo rằng Lazio vẫn muốn đạt được thỏa thuận ký hợp đồng với Greenwood vào mùa hè này.

Lazio hy vọng có thể theo chân Marseille trong việc đồng ý các điều khoản với United và tin rằng họ có cơ hội thuyết phục tiền đạo này tới Ý thay vì Pháp.


ĐỌC TIN TỨC MỚI NHẤT CỦA MAN UTD, TIN CHUYỂN NHƯỢNG & TIN TỨC

Mason GreenwoodManchester United FCBrighton FC

Thông tin về bóng đá: thống kê bóng đá được cập nhật theo thời gian thực và Lịch thi đấu bóng đá đầy đủ, thứ hạng của v-league bảng xếp hạng bóng đá, Kết quả bóng đá trận đấu hôm nay và hôm qua 1000+